1. Lịch sử hình thành

The HiFoods là website ẩm thực, du lịch do một nhóm bạn trẻ sinh viên Trường FPT Polytechnic thành lập. Thành lập từ năm 2019, với những nỗ lực, những quyết tâm, những đêm thức trắng để chạy deadline và kết quả là bọn tớ đã thành lập ra “The Hifoods”. Vậy The Hifoods có những gì? Và định hướng phát triển trong tương lai của bọn tớ ra sao?

2. Mục tiêu và định hướng phát triển


Là diễn đàn để cộng đồng thảo luận, chia sẻ những bài review về những hàng quán ngon tuyệt của dân “sành ăn” và những kinh nghiệm du lịch tuyệt vời đã được cộng đồng trải nghiệm ở khắp mọi miền đất nước.

Ngoài ra, The HiFfoods còn sở hữu Fanpage Facebook “Chụp ảnh ngoại cảnh” là nơi chia se sở thích khác của sinh viên bọn tớ đó là nhiếp ảnh. Nếu các bạn có thích thú hoặc có nhu cầu về chụp ảnh thì nhớ ghé Fanpage của bọn tớ nhé, hứa là sẽ lấy giá hữu nghị cho các cậu nếu là thành viên của nhà “The Hifoods” đấy.

Bọn tớ rất cảm kích và hoan nghênh phản hồi và đề xuất của các bạn. Sử dụng trang Liên hệ với bọn tớ để cho bọn tớ biết những gì bọn tớ đang làm đúng hoặc những gì bọn tớ có thể cải thiện.

Để săn các mã giảm giá lên tới 50% và các bài Review về các địa điểm du lịch hay món ngon đang “Hot”. HÃY CLICK The HiFoods ngay – Kẻo chậm tay.

The HiFoods LOVE YOU 3000…!

Close Menu
×
×

Cart